Chính sách chất lượng

Với mỗi một doanh nghiệp, khi hoạt động đều có những định hướng và tôn chỉ rõ ràng nhằm hướng đến đối tượng khách hàng cụ thể của mình. Đối với Vietthangclean, “Chất lượng” chính là tôn chỉ hàng đầu của chúng tôi, thể hiện ớ tính: “Chuyên nghiệp – Tinh Nhuệ – Hiệu quả – Thân Thiện”


“Chuyên nghiệp” – Đó là một quy trình thông suốt từ khâu tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên, cùng với trang thiết bị và hóa chất chuyên dùng hiện đại. Bằng việc trao đổi thông tin thường xuyên, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu được yêu cầu của khách hàng, khảo sát kỹ lưỡng từng đặc điểm nơi làm sạch, Vietthangclean lên bảng kế hoạch làm việc và tổ chức vận hành công tác làm sạch một cách khoa học với đầy đủ chuyên môn, nghiệp vụ.

“ Tinh nhuệ” – chính là sự thể hiện của tính chuyên nghiệp nhằm đưa ra phương án tối ưu trong công tác làm sạch, là khả năng đáp ứng nhu cầu cao trong mọi điều kiện. Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có tinh thần cao, có tính linh động và sáng tạo trong công việc, luôn sẵn sàng xử lý các tình huống phát sinh một cách hiệu quả với thời gian nhanh nhất. Vietthangclean luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trong làm sạch của khách hàng.

“Hiệu quả” – Chính sự chuyên nghiệp và tinh nhuệ đã mang đến tính “hiệu quả” của dịch vụ. Chúng tôi luồn đưa ra các giải pháp dịch vụ tối ưu, phù hợp với yêu cầu và đặc điểm kinh doanh của quý khách hàng, góp phần tạo giá trị gia tăng cho hoạt động kinh doanh của quý khách cũng như tạo ra một môi trường sống, làm việc trong lành, sạch đẹp. Đúng với tiêu chí và phương châm của công ty.

“Thân thiện” – Việc thực hiện tính “Chuyên nghiệp – Tinh nhuệ – Hiệu quả” đã giúp Vietthangclean có một dịch vụ ôn định với chất lượng tốt nhất. Với việc sử dụng các dụng cụ, thiết bị hóa chất, an toàn, thân thiện mang đến cho khách hàng môi trường làm việc trong lành. Sự thân thiện cũng đến từ văn hóa làm việc, văn hóa ứng xử của mỗi nhân viên Vietthangclean.

Vietthangclean luôn cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của quý khách hàng, giải quyết nhanh chóng khiếu nại của khách hàng và không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ.
phương châm “Chuyên Nghiệp – Tinh Nhuệ – Hiệu Quả – Thân Thiện” Vietthangclean chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách hàng!

Sơ đồ triển khai  và nhiệm vụ của từng bộ phận

Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Nhận thức rất rõ tầm quan trọng của công tác quản lý, đặc biệt đối với Công ty có mô hình hoạt động rặt đặc thù như Vietthangclean. Ban lãnh công ty đã nhất trí ký kểt hợp đồng xây dựng hệ thống ISO 9001:2015; tập trung xây dựng hệ thống quản lý chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2015.
Sức mạnh của Hệ thống QLCL ISO 9001:2015 chính là lợi thế cạnh tranh của Vietthangclean so với phần lớn các công ty cùng ngành nghề khác và chìa khóa thành công của vietthangclean nằm ở chỗ đã áp dụng thành pông trong điều hành, quản lý doanh nghiệp.
Hệ thống QLCL ISO 9001:2015 liên tục được điều chỉnh, hoàn thiện theo thực tế hoạt động của công ty với sự giúp đỡ của các chuyên gia tư vãn, đánh giá, đển từ Công ty TNHH T.Q.C.S.I Việt Nam.